Tủ Thuốc Gia Đình (chất liệu inox)

387.000 VND 430.000 VND -10%

CHẤN THÁI SƠN
TS.07-I

Còn hàng
1

 

TỦ THUỐC GIA ĐÌNH THÁI SƠN (Inox)

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

- Model (màu sắc): TS.07-I (Inox)
- Kích thước sử dụng: 29 x 11 x Cao 42 (cm)
- Kích thước đóng gói: 33 x 14 x Cao 42.5 (cm)
- Chất liệu: Inox
- Trọng lượng: 2.4 kg
- Nhà sản xuất: Chan Thai Son Co., Ltd (Made in Vietnam)

GIỚI THIỆU SẢN  PHẨM

Tủ thuốc gia đình Thái Sơn có gì nổi bật ?

- Thiết kế kiểu dáng hình ngôi nhà thân thiện, thẩm mỹ. Có thể lắp đặt nhiều nơi dễ thấy mà vẫn không làm mất đi thẩm mỹ tổng thể nhà bạn. Sử dụng tủ thuốc gia đình Thái Sơn, ngoài chức năng y tế vốn có, sản phẩm còn làm tăng thêm sự tiện nghi, sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

- Chất liệu sắt, sơn tĩnh điện: sạch sẽ, chắc chắn, dễ vệ sinh khi cần.

- Tay cầm được siết bằng vít rất chắc chắn. 

- Đáp ứng mọi yêu cầu cơ bản của một tủ thuốc gia đình. Tủ có kích thước phù hợp với những vật dụng y tế nhỏ gọn, có khả năng đựng đầy đủ các loại thuốc, dụng cụ y tế cần thiết.

- Đóng gói theo tủ thuốc đã có sẵn tắc kê + ốc vít để bạn gắn tủ lên tường. Hoặc bạn có thể đặt tủ lên kệ, bàn tùy theo nhu cầu sử dụng sản phẩm của mình.

Tủ thuốc gia đình Thái Sơn – sản phẩm thiết thực cho mọi gia đình

Tủ thuốc giúp chúng ta cất trữ, bảo quản tốt các loại thuốc điều trị bệnh thông thường; các dụng cụ y tế thường sử dụng như nhiệt kế, máy đo huyết áp, kéo y tế, băng keo cá nhân, bông gạc… Với vị trí lắp đặt tủ thuốc trong tầm tay của người lớn - dễ thấy - dễ lấy sẽ giúp chúng ta xử lý nhanh các tình huống y tế khẩn cấp.

Tủ thuốc gia đình Thái Sơn – vị cứu tinh kịp thời nhất trước khi xe cấp cứu đến

Trong cuộc sống, những bất trắc luôn có thể xảy ra như bị dao, mãnh chai cắt, côn trùng, thú vật cắn… Chẳng may, nếu chúng ta gặp sự cố như vậy mà phải chờ đến các cơ sở y tế để được trợ giúp, đôi khi hậu quả rất nghiêm trọng vì không được sơ cứu kịp thời. Với chiếc tủ thuốc gia đình được trang bị khá đủ các vật dụng y tế, thuốc sát trùng… chúng ta sẽ được sơ cứu ngay tại nhà. Nếu tình trạng nhẹ có thể không cần phải đến cơ sở y tế. Còn nếu phải đến cơ sở y tế thì cũng giảm được mức độ nghiêm trọng của sự cố.

Đối với gia đình có trẻ nhỏ hay người già có bệnh mãn tính, thì tủ thuốc càng vô cùng cần thiết. Trẻ sốt cao lúc đêm khuya hay người già lên cơn cao huyết áp đột ngột. Không một cơ quan y tế nào có thể giúp chúng ta ngay lập tức được với các tình huống khẩn cấp như thế này. Có tủ thuốc gia đình với các loại thuốc thông dụng, chúng ta có thể nhanh chóng hạ sốt cho trẻ, hạ huyết áp cho người già... Nhiều người bệnh đã được cứu sống trong gang tấc chỉ đơn giản bằng sự quan tâm trang bị dụng cụ y tế và thuốc dự phòng của người nhà của họ.

 

Song song với việc trang bị tủ thuốc trong gia đình, chúng ta cũng cần trang bị kiến thức sơ cứu cơ bản để sử dụng thuốc và dụng cụ y tế đúng cách.

Xem thêm mẫu tủ thuốc gia đình khác tại LONG HOME

ttps://www.longhome.vn/products/tu-thuoc-gia-dinh-chat-lieu-sat-son-tinh-dien

https://www.longhome.vn/products/tu-thuoc-gia-dinh-chat-lieu-inox 

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng